เซเว่น อีเลฟเว่น อยู่เคียงข้างสังคมไทยมากว่า 25 ปี เป็นผู้นำในธุรกิจค้าปลีกไทย ให้บริการความสะดวกกับทุกชุมชน ทุกทิศทั่วไทย ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อสร้างรอยยิ้มที่เปี่ยมสุขให้แก่ลูกค้าทุกคน โดยทีมงานที่มีความสุข และผู้บริหารเปี่ยมประสบการณ์
มุ่งเน้นด้านการสรรหาบุคลากรระดับบริหารบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในกลุ่มฯ ตลอดจนการขยายเครือข่ายผ่านช่องทางทั้งภายในและภายนอกเพื่อสรรหาและคัดเลือก ผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเหมาะกับองค์กร
บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด ดำเนินธุรกิจตัวแทนรับชำระเงินค่าสินค้าและค่าบริการ ผ่านจุดให้บริการ (Outlet – Payment Service Provider) โดยมุ่งมั่นสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้บริการ ผู้ว่าจ้าง ช่องทางบริการ ด้วยการให้ความสะดวก พัฒนาการให้บริการ และสร้างความน่าเชื่อถือไว้วางใจ ภายใต้วิสัยทัศน์ “เราให้บริการความสะดวกจ่าย สบายรับกับทุกชุมชน”
ผู้ส่งมอบอาหารพร้อมรับประทาน ที่ส่งตรงถึงผู้บริโภคผ่านร้าน 7-Eleven และร้านค้าปลีกสมัยใหม่ทั่วประเทศ รวมทั้งส่งออกไปยังต่างประเทศ มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพด้วยกระบวนการผลิตระดับมาตรฐานโลก ด้วยหน่วยงานวิจัยและพัฒนาของตนเอง ได้แก่ ติ่มซำ “เจด ดราก้อน” สแน็คเบเกอรี่ “เลอแปง” และ “เบเกอร์แลนด์” อาหารกล่องพร้อมรับประทาน “เดลี่ไทย” บริการจัดเลี้ยง “ซีพีแรมเคเทอริ่ง”
“ จ่ายผ่านบัตรกระเป๋าเงินสด สะดวก รวดเร็ว ” ดำเนินธุรกิจบัตรเงินสดอิเล็คทรอนิกส์ โดยส่งมอบบริการบัตร SMART PURSE ให้แก่คู่ค้าที่ต้องการทำธุรกรรมบัตรเงินสดและบัตรสมาชิกโดยใช้เทคโนโลยีบน SMART CHIP โดยมีวัตถุประสงค์ในการลดการใช้เงินสด เพื่อเพิ่มความสะดวก และรวดเร็วแก่ผู้บริโภค ทั้งยังสามารถตอบสนองความต้องการของคู่ค้าด้านการตลาดในส่วนของ Loyalty และ CRM
“ องค์กรด้านไอทีชั้นนำของประเทศ ” ให้คำปรึกษาพร้อมบริการด้านสารสนเทศ การพัฒนาโปรแกรมชั้นนำ,ระบบเครือข่าย ระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและศูนย์ ข้อมูล โดยใช้มาตราฐาน SEI (Software Engineering Institute)และ CMMI Level 5 (The Capability Maturity Model Integration Level 5)
“ Marketing Advertising Merge Heart ” สร้างคุณค่าแก่ผลิตภัณฑ์ด้วยบริการสนับสนุน แผนการตลาด และการโฆษณา ครอบคลุมทุกสื่อ และกิจกรรมทางการตลาดผ่านความคิด สร้างสรรค์ ดำเนินธุรกิจสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ (Advertising & Promotion ) ให้กับบริษัทในกลุ่มธุรกิจการตลาดและจัดจำหน่ายเครือเจริญโภคภัณฑ์ โดยมีโครงการขยายให้บริการไปยังบริษัทภายนอกอีกด้วย
“ ผู้นำด้านการบริการลอจิสติกส์แบบครบวงจร ” ได้แก่ บริการจัดการด้านการขนส่งสินค้าและบริการจัดการด้านการบริหารคลังสินค้า
“ ปัญญาภิวัฒน์ สร้างปัญญา พัฒนาเยาวชนไทย ” เป็นสถาบันคุณภาพที่ช่วยพัฒนาบุคลากรให้มีคุณสมบัติเหมาะสมในการประกอบ ธุรกิจอุตสาหกรรมการค้าปลีก เน้นการเรียนรู้จากประสบการณ์จริง
“ สร้างมืออาชีพ ด้วยมืออาชีพ ” สถาบันอุดมศึกษาแห่งแรกของประเทศที่เน้นการวิจัยพัฒนา และผลิตบัณฑิตในสายธุรกิจค้าปลีกด้วยรูปแบบการเรียนการสอนภาคทฤษฏีควบคู่กับ การปฏิบัติงานจริงในสถานประกอบการ หรือการประยุกต์ใช้ความรู้สู่การปฏิบัติ
“ เป็นองค์กรคุณภาพที่มุ่งพัฒนาบุคลากรให้เป็นมืออาชีพในธุรกิจร้านสะดวกซื้อ ชั้นนำระดับประเทศ ” โดยมุ่งเน้นให้บริการฝึกอบรมให้กับกลุ่มธุรกิจซีพีออลล์ รวมถึงภาครัฐและเอกชน
“เราคือผู้จัดหาสินค้าที่มีคุณภาพ และบริการที่เป็นเลิศ สำหรับธุรกิจค้าปลีก, Food&Beverage และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง” เป็นบริษัทที่จัดจำหน่ายและให้บริการเกี่ยวกับอุปกรณ์ต่างๆ ในร้านค้าปลีก และธุรกิจบริการอาหารและเครื่องดื่ม จัดเป็นศูนย์บริการด้านอุปกรณ์รายเดียวที่สามารถให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง อาทิเช่น เครื่องบันทึกเงินสด เครื่องกดน้ำหวาน เครื่องชงเครื่องดื่มน้ำร้อนสำเร็จรูป
ธุรกิจใหม่ในกลุ่ม ซีพี ออลล์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและผู้บริโภคยุคใหม่ มีช่องทางจำหน่ายสินค้าที่หลากหลาย ได้แก่ การจำหน่ายผ่านนิตยสาร 7-Catalog, การจำหน่ายสินค้าในร้าน 7-Eleven, การสั่งสินค้าผ่านศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์, การจำหน่ายผ่าน E-Commerce และบริการพิเศษในการเป็นศูนย์กลางในการรับสั่ง-จอง และส่งมอบสินค้าพิเศษให้ลูกค้าหรือสมาชิกทั่วประเทศ
หน้าหลัก | ตำแหน่งงาน

ค้นหาตามรายชื่อบริษัท

รายละเอียดงาน

ตำแหน่งงาน : เจ้าหน้าที่คลังสินค้า (ประจำกรุงเทพฯ, ชลบุรี, ขอนแก่น, ลำพูน, มหาชัย, สุราษฎร์ธานี)

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)

ลักษณะงาน

จัดทำข้อมูลรับ-จ่าย จัดส่ง ควบคุมสินค้า ดูแลการเบิกจ่าย Stock สินค้า และส่งมอบสินค้า

ประเภทงาน

คลังสินค้า/โลจิสติกส์/Supply Chain

สถานที่ทำงาน

บางรัก

การศึกษา

1. วุฒิปริญญาตรี สาขาการจัดการอุตสาหกรรม, คอมพิวเตอร์ธุรกิจ, การจัดการ, บริหารทั่วไป หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง

คุณสมบัติ

1. สามารถทำงานเป็นกะได้ 2. มีประสบการณ์ทำงานด้านคลังสินค้า 0-5 ปี

เพศ

ไม่ระบุ

อายุ

22-35 ปี

โปรด login เข้าสู่ระบบ

แนะนำตำแหน่งงานให้เพื่อน

ตำแหน่งเจ้าหน้าที่คลังสินค้า (ประจำกรุงเทพฯ, ชลบุรี, ขอนแก่น, ลำพูน, มหาชัย, สุราษฎร์ธานี)